Call Center :  02-810-1069

K.M. Press Limited Partnership

"We are Mechanical leading company  in Thailand

Serving the Region’s Most Important Manufacturing Hub"

ภาษาไทย / English
บริษัท สยามผลิตภัณฑ์ ไฟฟ้าและโลหะ (1979) จำกัด
บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนประกอบรถยนต์-เครื่องใช้ไฟฟ้า ปั๊มชิ้นงานโลหะตัด ไวร์คัทแม่พิมพ์-ซุปเปอร์ดิว งาน CNC 

บริษัท เมเยอร์ อินดัสเทรียล จำกัด

ผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือน ประเภทสแตนเลสอลูมิเนียมเคลือบชั้นนำของโลก
บริษัท ยานภัณฑ์ จำกัด (มหาชน)
ผู้นำด้านการผลิตยานภัณฑ์ เช่นชุดท่อไอเสียขาเบรก ขาคลัช

บริษัท ไทยยาง กิจไพศาล จำกัด
ผู้ผลิต ส่งออก และจำหน่ายยางในวิศวกรรมยานยนต์

บริษัท ไทยซัมมิท โอโตพาร์ทอินดัสตรี จำกัด
บริษัทไทยซัมมิทเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ชั้นนำของประเทศไทย

K.M. Press เราได้ให้การสนับสนุนนักศึกษาฝึกงาน ของวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร เพื่อพัฒนาและฝึกฝนให้นักศึกษามีประสิทธิภาพ และการเรียนรู้งานจริงจากประสบการณ์ตรง เป็นประจำทุกปี
เราจะทำให้เครื่องปั๊มโลหะของ K.M.Press ที่เป็นเครื่องจักรจากเมืองไทยให้มีประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องจักรจากต่างประเทศที่มีราคาสูงเกินความจำเป็น
โดยปัจจุบัน K.M. Press ได้มีการพัฒนาปรับปรุงเครื่องปั๊มโลหะโดยทีมงานที่มีความชำนาญการด้านงานดูแลและพัฒนาเครื่องจักรโดยตรง ในโรงงานที่มีมาตรฐานบนพื้นที่ปฏิบัติงานกว่า 2,900 ตร.ม. จนได้เครื่องปั๊มที่มีความแข็งแรง ทนทาน และเป็นที่ยอมรับของลูกค้าที่ใช้เครื่องปั๊มโลหะของ K.M. Press ซึ่งเครื่องปั๊มโลหะของเรามีตั้งแต่ขนาด 10 ตัน จนถึง 400 ตัน พร้อมยังมีเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงต่อเวลา
เรายังมีการให้บริการสำหรับลูกค้าที่มีความต้องการเครื่องจักรที่มีลักษณะพิเศษที่เหมาะกับงานของลูกค้าโดยตรง  เช่น   ช่วงชักสั้นถึงยาว   ระยะแม่พิมพ์สูงถึงต่ำ หน้าแท่นกว้างถึงยาวเป็นพิเศษ ซึ่ง K.M. Press เราสามารถพัฒนาเครื่องจักรให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยเรามีความมุ่งเน้นที่ว่าเราจะทำให้เครื่องปั๊มโลหะของ K.M.Press ที่เป็นเครื่องจักรจากเมืองไทยให้มีประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องจักรจากต่างประเทศที่มีราคาสูงเกินความจำเป็น
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เค.เอ็ม.เพรส ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2520 ซึ่งในตอนนั้นเป็นเพียงโรงกลึงขนาดเล็กรับงานกลึง และประกอบงานเครื่องกลทั่วไป ซึ่งในอดีตเครื่องมือปั๊มยังไม่เป็นที่แพร่หลายมากนัก ทำให้เรามีลูกค้ามาใช้สินค้าของเราเป็นจำนวนมาก  โดยภายหลังเราได้ร่วมมือกับลูกค้า ทดลองสร้างเครื่องปั๊มโลหะ จนสามารถสร้างสำเร็จ จึงได้มีการนำมาใช้งานภายในโรงกลึง และยังมีการผลิตเครื่องปั๊มเกี่ยวกับงานด้านต่างๆเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เช่น เครื่องปั๊มงานเครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องปั๊มชิ้นส่วนรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ภาชนะครัวเรือน และอุปกรณ์ไฟฟ้า เป็นต้น
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เค.เอ็ม.เพรส (K.M. Press Limited Partnership) 
ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของโรงงานที่ต้องการผลิตสินค้า
ด้านการขึ้นรูปชิ้นส่วนต่างๆด้วย เครื่องปั๊มโลหะ ที่ได้รับการพัฒนาการออกแบบ และปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า

All Right Reserved (2014) K.M Press Limited Partnership 
TEL : 02-810-1069 , 02-429-1610 , 02-429-1620 , 034-473661-3

FAX : 02-429-1611 , 034-471618

E-Mail : mail@kmpress.co.th www.kmpress.co.th

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เค.เอ็ม.เพรส (K.M Press Limited Partnership)
เราคือผู้นำการออกแบบ ผลิตเครื่องเพรส เครื่องปั๊มโลหะ และผลิตชิ้นงานขึ้นรูปที่มีคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 35 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและบริการหลังการขาย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า "ธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จด้วยสินค้าและบริการของเรา"

เราเชี่ยวชาญในการออกแบบ เครื่องปั๊มโลหะ การสั่งทำพิเศษเฉพาะราย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ สำหรับการใช้งานที่เหมาะสมกับลูกค้าในทุกๆอุตสาหกรรม

คุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และความพึงพอใจของลูกค้า ล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่เรายึดมั่นเสมอ ในการผลิต เครื่องปั๊มโลหะ สินค้าชั้นนำอื่นๆ เพียบพร้อมด้วยการบริการที่ดี สามารถยืนหยัด การขายและซ่อมแซมในราคาที่แข่งขันในท้องตลาดได้เสมอมา

ราคา เครื่องปั๊มโลหะ ที่ผลิตในประเทศนั้น จะมีความคุ้มค่ากว่าเครื่องนำเข้าจากต่างประเทศ แต่ประสิทธิภาพในการใช้งานไม่ต่างกัน ทำให้ลูกค้าคุ้มทุนได้อย่างรวดเร็ว และมีผลกำไรระยะยาวที่สูงกว่า ควรค่าแก่การลงทุน